หางานเสริม

สำหรับสายงานบริการ มาแล้ว!

ผู้มีความชำนาญเฉพาะทาง ท่านมีโอกาสสามารถหารายได้เสริมได้แล้วจากความรู้ความสามารถของท่านไม่ว่าท่านจะมาจากสายงานใดเช่น งานช่างไฟฟ้า ช่างประปา งานสวน กำจัดแมลง ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน งานทำความสะอาด รับจ้างขนย้าย ขนส่ง จัดส่งเอกสาร หรือสายงานบริการอื่นๆ

ไม่ว่าท่านจะเป็นพนักงานประจำ เป็นฟรีแลนซ์ที่ไม่มีสังกัด อยู่ในช่วงเปลี่ยนงาน หรือแม้แต่จะเป็นในรูปบริษัทขนาดย่อมๆ ท่านสามารถหารายได้หลักหรือรายได้เสริมจากความสามารถของท่า่นได้จากแพลตฟอร์ม เซิร์ฟมาร์ท – ServeMart.co

ServeMart.co เซิร์ฟมาร์ท คือ ตลาดงานบริการมืออาชีพออนไลน์ รวบรวมมืออาชีพอิสระ รับงานที่แต่ละท่านมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์

บริการที่ครอบคลุม มีอะไรบ้าง

บริการของเซิร์ฟมาร์ทที่มี ประกอบด้วย งานช่างไฟฟ้า ช่างประปา งานสวน กำจัดแมลง ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน งานทำความสะอาด รับจ้างขนย้าย ขนส่ง จัดส่งเอกสาร หรือสายงานบริการอื่นๆ

เซิร์ฟมาร์ทคัดเลือกผู้ให้บริการอย่างไร

เพื่อความมั่นใจของผู้ใช้บริการ เซิร์ฟมาร์ทมีขั้นตอนในการ สัมภาษณ์ ตรวจสอบประวัติและประสบการณ์ในงาน โดยผู้มีประสบการณ์ตรง จากนั้นจึงจัดเก็บหลักฐานต่างๆ  ก่อนบรรจุเข้ามาอยู่ในตลาดของเซิร์ฟมาร์ท ซึ่งระบบจะเรียกผู้ให้บริการที่พร้อมให้บริการว่า โปร ซึ่งมาจากคำว่า โปรเฟสชั่นนัล โปรไวเดอร์ (Professional Provider) หรือผู้ให้บริการมืออาชีพนั่นเอง

ลูกค้าของเซิร์ฟมาร์ทคือใครบ้าง

กลุ่มผู้ต้องการงานบริการเสริมแบบฉับไว มีประสบการณ์และความรู้ในงานที่ทำ เช่นงานช่างไฟฟ้า ช่างประปา งานทำความสะอาด เป็นต้น ซึ่งอาจจะเป็นเจ้าของบ้าน เจ้าของหรือผู้เช่าคอนโด อพาร์ทเมนท์ หรือ เจ้าของบริษัทที่มีออฟฟิศ  งานส่วนใหญ่เป็นงานขนาดย่อมๆ ทำได้โดยโปรเพียง 1-3 ท่าน และสามารถทำงานจบได้ภายในวันเดียว

จุดเด่นของระบบเซิร์ฟมาร์ท

เซิร์ฟมาร์ท ไม่ได้เป็นเพียงตลาดงานบริการมืออาชีพ ที่มีแต่การซื้อขายบริการที่เข้าใจง่าน ซึ่งดูแลทั้งลูกค้า ผู้ให้บริการ และเนื้องานบริการจนจบภารกิจ แพลตฟอร์มเซิร์ฟมาร์ทมีระบบรายงานตัวเข้าหน่วยงาน การประกันคุณภาพ ส่งมอบงาน การรีวิวผลงาน และระบบรายงานหลังการบริการ ซึ่งเรียกว่าสนับสนุนผู้ใช้งานทุกฝ่ายอย่างสมบูรณ์

Comments are closed.